❤️❤️❤️ Nhân ngày Tết Hàn thực, cô và trẻ trường mầm non B Ngũ Hiệp đã cùng tổ chức hoạt động làm bánh trôi. Từ sáng sớm, các cháu đã háo hức đến trường, các cô ở lớp đã chuẩn bị bột nếp, đường đỏ, hạt vừng để chuẩn bị cho buổi thực hành kỹ năng làm bánh trôi. Bánh trôi, bánh chay đã trở thành những món ăn truyền thống trong ngày tết Hàn Thực của người Việt. Vào ngày mùng 3 tháng 3 âm lịch hàng năm - tức tết Hàn thực, người Việt thường làm bánh trôi, bánh chay Tết Hàn thực đã trở thành nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt Nam chúng ta.
🌺🌺🌺Qua hoạt động kỹ năng thực hành cuộc sống làm bánh trôi. Các bé cũng được trải nghiệm kỹ năng thực hành cuộc sống một cách thiết thực, đặc biệt, các bé càng thêm háo hức mỗi khi đến trường để được trải nghiêm.
☘️☘️☘️Sau đây là một số hình ảnh làm bánh trôi bánh chay của các bé lớp Nhà Trẻ D2 🥰😘